【 Rò Rỉ Thông tin chính thức】 của Siêu dự án căn hộ Opal Boulevard

8 Tháng Mười, 2018 admin 203 Lượt xem

CĂN HỘ OPAL BOULEVARD ĐẤT XANH – CUỘC SỐNG ƯU VIỆT

Căn hộ Opal Boulevard là khu dự án cao cấp cao cấp có vị trí đắc địa nổi bật trên đại lộ Phạm Văn Đồng Thủ Đức được triển khai bởi Đất Xanh Group vào những tháng đầu năm 2019, Với những thành công rực rỡ trong việc triển khai cụm Opal, Dự án khu chung cư Opal Boulevard hứa hẹn ra mắt sẽ hứa hẹn tạo nên cơn sốt lớn tại khu vực này trong thời gian tới.

Với vị trí đắc địa, bên cạnh đó là mức giá Opal Boulevard sẽ cực tốt, diện tích đa dạng phù hợp cho khách hàng để ở hoặc đầu tư đều tốt cả, số lượng căn hộ có hạn sẽ giúp  cho tính thanh khoản của chung cư Opal Boulevard sẽ rất cao.

V ị trí dự án Opal Boulevard:

Dự án Căn hộ Opal Boulevard tọa lạc ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Trong 1 vài năm gần đây với sự phát triển cơ sở hạ tầng, Quận Thủ Đức thay đổi chóng mặt liên tiếp các khu căn hộ chung cư cao cấp mọc lên mang đến một hình ảnh hoàn toàn tươi mới cho khu vực.

Kết nối giao thông thuận lợi

Chung cư Opal Boulevard có giao thông thuận lợi có kết nối giao thông nhanh tới các quận trung tâm thông qua tuyến đường Phạm Văn Đồng và di chuyển nhanh chóng về khu sân bay Tân Sân Nhất. 

Khả năng kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng giúp cho giá trị của dự án tăng lên mỗi ngày cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua để ở.

Opal Boulevard ⇒ Quận 1: 15 phút di chuyển.

Opal Boulevard ⇒ Sân Bay Tân Sơn Nhất: 10 phút thông qua đại lộ Phạm Văn Đồng

T iện ích Opal Boulevard:

Ngoài không gian sống đẳng cấp. Cư dân Opal boulevard sẽ được tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ những tiện ích dự án Opal Boulevard mang lại.

 

Mỗi tối cư dân Opal Boulevard thỏa sức mua sắm – vui chơi – giải trí – ăn uống cùng gia đình.

Tiện ích ngoại khu:

  • Với 5 – 8 phút di chuyển, cư dân Opal Boulevard nhanh chóng kết nối đến các điểm: vincom thủ đức, công viên Gia Định, Trung tâm thương mại Phạm Văn Đồng

T hiết kế căn hộ:

Opal Boulevard được thiết kế đúng chuẩn căn hộ cao cấp, đón gió và nắng vào trong căn nhà bạn. những mảng công viên xanh làm điểm nhấn thêm cho dự án nổi bật.

căn hộ opal boulevard

opal-boulevard-dat-xanh

Mặt bằng tổng thể Opal Boulevard:

Thiết kế mỗi tháp căn hộ Opal Boulevard bao gồm …, có diện tích từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ phù hợp với đại đa số nhu cầu của gia dình bạn

G iá và Thanh toán:

Giá tham chiếu căn hộ Opal Boulevard hứa hẹn cực kì hấp dẫn

Xem chi tiết tại: http://opal-boulevard.vn