Thị trường căn hộ Opal Boulevard

DỰ BÁO VỀ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH TRONG 2019

16 Tháng Một, 2019 Khánh Nguyễn 234 Lượt xem

Căn hộ chung cư vẫn sẽ là sản phẩm chính thị trường nhà ở tại Tp. Hồ Chí Minh. Chung cư nói chung và phân khúc bình dân giá 1.6 tỷ – 2 tỷ đồng 1 căn nói riêng sẽ chiếm lợi thế và có sự biến đổi về vị trí là ngày càng lùi xa ngoại thành Thành phố

Nhận định thị trường căn hộ trong năm 2019 so với ba đến năm năm trước thì nguồn cung, giá bán, hành vi tiêu dùng cũng như cơ hội đầu tư trong 2019 sẽ có khác biệt, cụ thể:

Về giá bán:

Căn hộ thuộc phân khúc bình dân có giá giao động từ 1.6 -2 tỷ sẽ chiếm ưu thế thu hút đông đảo lượng khách hàng để đầu tư và để ở. Người mua nhà không còn tâm lý e ngại với các dự án ở xa trung tâm, những dự án ở những vùng ven ngày càng được triển khai nhiều và luôn thu hút khách.

Về hành vi tiêu dùng:

Của người đi mua căn hộ cũng đang thay đổi dần. Sức hấp dẫn của những căn hộ ở khu vực vùng ngoại ô được quyết định bởi thời gian di chuyển vừa phải, người mua chung cư sẽ chấp nhận đi quãng đường dài hơn miễn là đường đi thông thoáng thay vì đi một đoạn đường ngắn nhưng mất rất nhiều thời gian vì sự tắc nghẽn giao thông.

Thị trường căn hộ Opal Boulevard

Cơ hội đầu tư:

Tuyến đường Phạm Văn Đồng với 12 làn xe thoáng rộng, được mệnh danh là tuyến đường nội đô đẹp nhất Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian đi lại vô cùng nhanh, nguồn nhu cầu căn hộ ở hai bên tuyến đường này cực kỳ nhiều. CĐT Đất Xanh nổi tiếng thị trường với dòng sản phẩm Opal trên tuyến Phạm Văn Đồng. Với mức giá bán hợp lý, tính thanh khoản căn hộ cao, lợi nhuận khách hàng khi đầu tư nhận được lớn. Căn hộ Opal Boulevard là sản phẩm tiếp nối sự thành công của dòng sản phẩm Opal đang được sự mong đợi. Dự kiến trong quý một 2019, Chủ đầu tư Đất Xanh sẽ cho ra mắt dự án căn hộ thương mại Opal Boulevard, hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trên thị trường bất động sản.

Trong năm 2019, giá căn hộ ở tầm giá 25 đến 30 triệu một mét vuông ở những vùng ven sẽ dần được chấp nhận là vùng giá phổ biến và được giao dịch nhiều thay vì chỉ dao động từ 22 triệu đến 25 triệu/m2 như ba đến 5 năm về trước. Opal Boulevard là căn hộ thương mại phân khúc bình dân với lợi thế về vị trí đắc địa ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng dự kiến sẽ được triển khai trong quý 1/2019 sẽ thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng khách hàng đầu tư sinh lời và khách hàng muốn tìm kiếm nơi để vun đắp hạnh phúc.

Để biết thêm thông tin dự án Opal Boulevard cũng như tiến độ triển khai, vui lòng liên hệ Hotline: 0906 706 023