Hơn 200 lãnh đạo doanh nghiệp sẽ bàn về các xu hướng trong ngành xây dựng

16 Tháng Mười Một, 2018 Khánh Nguyễn 11 Lượt xem

Hội nghị triển vọng cơ sở hạ tầng 2018 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 11/10/2018. Hội nghị thu hút sự tham gia của hơn 200 lãnh đạo doanh nghiệp.
TP.HCM: Nhiều chung cũ xuống cấp cần xây mới / Nhà giàu bỏ chạy khỏi Nam Sài Gòn vì mùi thối tấn công

Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Hội nghị được thiết lập với mong muốn sẽ trở thành diễn đàn thường niên uy tín cho các nhà lãnh đạo có thể kết nối, thúc đẩy trao đổi, thảo luận nghiêm túc về các cơ hội và thách thức trong việc xây dựng, định hình thành phố và cơ sở hạ tầng trong tương lai. Đồng thời, nâng cao hiểu biết về các xu hướng bền vững và tìm ra những giải pháp cho phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam.

Trong hội nghị sẽ có các phiên thảo luận với các chủ đề: “Triển vọng kinh tế Việt Nam trong 10 năm tới”, “Tương lai kỹ thuật xây dựng quốc tế”, “Đô thị thông minh – xu hướng tương lai trong xây dựng, giao thông và năng lượng”. Cùng các chuyên gia thảo luận đến từ 4 lĩnh vực cơ sở hạ tầng: Công trình cao tầng; Công trình cầu đường; Cảng, xử lý nước, năng lượng; Hệ thống Metro và các công trình ngầm.

Triển vọng cơ sở hạ tầng việt nam 2018 thu hút sự tham gia của hơn 200 nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà phát triển dự án, công ty xây dựng, tư vấn, kiến trúc sư và các hiệp hội thương mại, xây dựng. Hội nghị do Công ty Insee Việt Nam, một thành viên của tập đoàn Jardines, cùng Hiệp hội doanh nghiệp Anh Quốc (BBGV), Hiệp hội doanh nghiệp Hồng Kông tại Việt Nam (HKBAV), Hội đồng công trình xanh Việt Nam tổ chức.

Minh Hiền