Lễ Kí Kết Hợp Tác Công Bố Khu Đô Thị Phú Thịnh Center Ciyt Đất Xanh Central

3 Tháng Mười Một, 2019 Khánh Nguyễn 351 Lượt xem

Lần tiên phong, Doanh Nghiệp cổ phần góp vốn đầu tư và Dịch Vụ Thương Mại Nhà Đất BĐS Đất Xanh Central và Địa ốc Thắng Lợi đã triển khai lễ ký kết bắt tay hợp tác và chính thức giới thiệu: Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị phần. Sự hợp tác chiến lược của 2 Công Ty thông qua Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được kỳ vọng sẽ mang đến cho người mua sự định cư và người đầu tư những cơ hội phát sinh lợi nhuận tiêu biểu.Sáng ngày 20/10 vừa qua, Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư và Thương Mại Dịch Vụ Nhà Đất BĐS Cty Đất Xanh Central long trọng tổ chức lễ ký kết chính thức với Công Ty Bất Động Sản Địa Ốc Thắng Lợi tại Khách sạn Bombo, QL14, P Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng Giám đốc Doanh Nghiệp đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ Nhà Đất Bất Động Sản Đất Xanh Central và ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng Giám đốc Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi cùng với đại diện của các cấp chính quyền trực thuộc tỉnh Bình Phước và ngân hàng nhà nước TM CP Ngoại thương Nước Nhà – VCB.


Phát biểu tại buổi lễ ký cam kết, ông Lê Quang Lâm thay mặt đại diện Cty Đất Xanh Central cho biết: “Đất Xanh Central cảm ơn Công Ty Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi đã tín nhiệm chọn Đất Xanh Central làm tổng đại lý cho dự án khu đại đô thị Phú Thịnh Center City, tôi tin rằng với việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cấp dưới 2 đơn vị, Phú Thịnh Center City sẽ biến thành nơi nên sống nhất Bình Phước trong mai sau gần.”Sự kiện ký kết hợp tác chính thức này không riêng gì một lần nữa chứng minh và khẳng định quan hệ bắt tay hợp tác may mắn tốt lành, minh bạch và bền vững lâu dài giữa Địa ốc Bất Động Sản Thắng Lợi và Đất Xanh Central mà còn là một cột mốc quan trọng trong sự tăng trưởng của Đất Xanh Group Central tại thị trường Bình Phước, khẳng định sức cuốn hút tại thị phần này.


Tại buổi lễ ký cam kết, đại diện hai bên Công Ty đã chính thức công bố dự án Bất Động Sản mới là KĐT Phú Thịnh Center City ra thị phần. Là Dự Án BĐS với vị trí độc tôn, tọa lạc 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân – một trong những tuyến đường trung tâm tại Thành Phố. Đồng Xoài. dự án Bất Động Sản nằm ngay trong khu người dân hiện hữu, đối lập khu du lịch FLC Suối Cam, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Phúc an khang – thịnh vượng trong tương lai, liền kề trọng tâm hành chính TP Đồng Xoài, thuận tiện kết nối với những tỉnh/ Thành Phố trong khu vực thông qua đường Q.14, quận.13, ĐT.741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…


Nhờ vào điểm mạnh vệ địa thế “tam cận”, người dân sinh sống tại Phú Thịnh Center City không những được hưởng lợi về mặt tử vi phong thủy, mà còn thuận tiện liên kết giao thương với những xung quanh vị trí lân cận và tiện ích ngoại khu như trường lớp, bệnh viện, những cơ quan ban ngành. với các điểm mạnh trên, Phú Thịnh Center City hứa hẹn là Khu đô thị đáng sống nhất tại Bình Phước trong mai sau.Với mô hình 9,8ha, KĐT Phú Thịnh Center được quy hoạch chặt chẽ và bài bản gồm loại hình Nhà mặt phố và biệt thự nghỉ dưỡng. Với phong cách thiết kế theo xu hướng hiện đại đầy sang trọng cùng mạng lưới hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, Phú Thịnh Center City hứa hẹn sẽ là nơi đầy lý tưởng để định cư cũng như đầu tư trong tương lai. đặc biệt quan trọng, Dự Án BĐS còn được bảo chứng về mặt pháp lý với việc cam kết 100% sổ đỏ chính chủ sau 60 ngày – đây được coi là một trong những vấn đề then chốt tạo động lực thúc đẩy chủ đầu tư của dự án nhanh gọn ném tiền để sở hữu Dự Án BĐS.


Trong khuôn khổ sự kiện, 2 bên cũng trao đổi về xu thế phát triển Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City, theo đó Đất Xanh Central chắc chắn sẽ tạo mọi điều kiện cao nhất cho việc bắt tay hợp tác 2 bên, tăng cường hỗ trợ về mặt đào tạo chuyên sâu về thị phần, mặt hàng để tiến hành chiến lược bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ tin tức đến người mua. đặc biệt, các người tiêu dùng khi đến tham dự sự kiện đều được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhiều quà tặng giá trị như TV, điện thoại đã tìm kiếm ra gia chủ của họ.


Kết thúc sự kiện, Đất Xanh Central cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các quan tâm, giúp đỡ của tập đoàn Đất Xanh Group và nhà tăng trưởng dự án Thắng Lợi trong thời hạn qua. sát đó, đại diện thay mặt DXC cũng minh chứng và khẳng định sẽ nỗ lực hơn nữa để dự án Bất Động Sản Phú Thịnh Center City được triển khai thành công xuất sắc tốt lành.


Thông tin chi tiết dự án: https://nguyenduykhanh.vn/phu-thinh-center-city.html