Phạm Băng Băng bán tháo 41 bất động sản với giá bèo?

Truyền thông Trung Quốc đang đặt nghi vấn, Phạm Băng Băng đã rao bán 41 căn biệt thự với giá rẻ để đủ tiền nộp phạt vì trốn thuế cho nhà nước trong thời hạn 3 tháng.

Với kết luận điều tra chính thức từ Tổng cục thuế Trung Quốc và Cục thuế Giang Tô, vụ scandal Phạm Băng Băng trốn thuế đã rõ ràng. Mặc dù cô không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, nhưng phải đóng cho nhà nước khoản tiền (cả tiền thuế nợ và tiền phạt) hơn 883 triệu nhân dân tệ (khoảng 128 triệu USD).

Hạn chót thi hành mà cơ quan nhà nước có thẩm quyền đưa ra là ngày 31/12/2018, như vậy là Phạm Băng Băng chỉ có 3 tháng để lo một số tiền mặt cực lớn.

Khoản tiền mà Phạm Băng Băng phải nộp lên tới 128 triệu USD

Mới đây, báo chí Trung Quốc phát hiện một vị “đại gia” bí ẩn ở Bắc Kinh đã rao bán cùng lúc 41 căn nhà, với mức giá thấp hơn giá thị trường từ 20-30%. Theo mô tả, những bất động sản này đều là biệt thự cao cấp, tổng diện tích lên tới 9882m2.

Tờ Ettoday viết: “Đa số các bất động sản được rao bán đều ở Bắc Kinh. Trung gian môi giới từ chối cung cấp thông tin người bán nhưng ai cũng biết người sở hữu là Phạm Băng Băng. Cô ấy thực sự hy vọng có người mua sớm để thu hồi tiền”.

Hình ảnh căn biệt thự xa hoa của Phạm Băng Băng

Được biết, Phạm Băng Băng sở hữu các bất động sản trải khắp Bắc Kinh, Thượng Hải, Sơn Đông, Hong Kong… Từ năm 2016, cố đã sống cùng gia đình tại căn hộ sang trọng bậc nhất trong khu thương vụ trung ương Trung Quốc SOHO.

Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng còn sở hữu hàng loạt biệt thự, khu nghỉ dưỡng khác. Các bất động sản này cũng được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với từng nơi sống.

Không chỉ trong nước, Phạm Băng Băng còn mở các chuỗi khách sạn ở nước ngoài, đặc biệt là Canada. Tại đây, cô có một khách sạn mang tên “California Hotel” chuyên cung cấp chỗ ở ngắn hạn cho những người nhập cư mới vừa hạ cánh.

(Theo InfoNet)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *