SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ LUX RIVERVIEW TRẦN XUÂN SOẠN

17 Tháng Mười Một, 2018 Khánh Nguyễn 138 Lượt xem

Sau sự thành công của chuỗi căn hộ LuxGarden, LuxCity, LuxCity và LuxGardentập đoàn Đất Xanh tiếp tụ cho ra mắt chung cư Lux Riverview ở mặt tiền đường Trần Xuân Soạn, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường, đặc biệt đối với loại hình căn hộ Shophouse với vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền đường.

Trong một|dự án căn hộ, Shophouse được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cư cao tầngSự tạo nên sức hấp dẫn của shophouse là sự kết hợp nhiều chức năng, số lượng căn có hạn, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Xét về sự đa dạng chức năng, thì shophouse được dùng để buôn bán kinh doanh, cho thuê để đặt làm văn phòng hoặc được dùng để ở. Chính vì vậy mà các căn shophouse vừa thu hút các nhà dầu tư cá nhân và các nhà đầu tư là tổ chức

Xét về số lượng, shophouse có số lượng rất ít, chỉ chiếm 1 đến 2% số lượng căn của toàn dự án. Các căn shophouse của Lux Riverview không chỉ nằm trên trục đường lớn dẫn vào dự án, mà nằm tại mặt tiền đườngvới một bên là con sông Sài Gòn cực kỳ thơ mộng, thoáng mát và tạo một sự đẳng cấp cho dự án.

Một số trường hợp căn hộ shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.4 – 2% hay chỉ là ở mức trung bình 3% – 4%cách xa ngưỡng vọng 8 đến 12% do dân cư chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án Lux Riverview thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và nằm ngay đường ven sông Trần Xuân Soạn kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định đầu tư shophouse, nên thận trọng cân nhắc đến thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng  doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Dự án Lux Riverivew do Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, cùng với sự uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sảnĐất Xanh Group luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốtbàn giao đúng tiến độ, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.