SHOPHOUSE DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL BOULEVARD PHẠM VĂN ĐỒNG

14 Tháng Mười Một, 2018 Khánh Nguyễn 8 Lượt xem

Sau chuỗi thành công của dự án Opal Riverside và Opal Gardentập đoàn Đất Xanh tiếp tụ công bố chung cư Opal Boulevard ở mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản, đặc biệt đối với các căn hộ Shophouse với vị trí vô cùng đắc địa với mặt tiền đường Đại lộ.

Trong một dự án căn hộ, Shophouse Opal Boulevard được xem là nhà phố thương mại và căn hộ tầng trệt ở các tòa nhà chung cưSự tạo nên sức hấp dẫn của shophouse là số lượng căn có hạn, kết hợp nhiều tính năng, tỷ suất sinh lời từ việc khai thác cao cũng như tốc độ tăng giá vượt trội.

Nói về số lượng, Penthouse Opal Boulevard và shophouse có số lượng căn rất ít, chỉ chiếm 1 đến 2% số lượng căn hộ của toàn bộ dự án. Shophouse của Opal Boulevard không chỉ nằm trên trục đường chính dẫn vào dự án, mà nằm tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, lưu thông cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện.

Xét về đặc tính đa dạng chức năng, thì shophouse được dùng để kinh doanh, cho thuê để đặt làm văn phòng công ty hoặc được dùng để ở. Chính vì vậy mà các căn shophouse không chỉ thu hút được các nhà đầu tư cá nhân, mà còn thu hút dược các nhà đầu tư là tổ chức- các doanh nghiệp

Một số trường hợp các căn shophouse có hiệu suất sinh lời không cao, chỉ đạt 1.5% đến 2% hay chỉ là ở mức trung bình 3% đến 4%, cách xa ngưỡng kỳ vọng là 8-12% do cư dân chưa vào giai đoạn lấp đầy hoặc dự án chưa phát triển hoàn chỉnh. Riêng dự án căn hộ Opal Boulevard thì đã nằm trong khu dân cư hiện hữu đông đúc và ngay mặt tiền đường lớn Phạm Văn Đồng kết nối thông suốt, thu hút đông đảo cộng cồng cư dân bên ngoài dự án.

Khi quyết định lựa chọn shophouse, nên cân nhắc đến thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư. Đây là một yếu tố rất quan trọng  doanh nghiệp tâm huyết và quản lý dự án tốt thì suất đầu tư shophouse mới được đảm bảo hiệu suất sinh lời như kỳ vọng.

Dự án Opal Boulevard do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, cùng với sự uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sảnĐất Xanh Group luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trộibàn giao đúng tiến độ, mang lại tỷ suất sinh lời cao cho khách hàng đầu tư, một môi trường sống lý tưởng cho khách hàng ở.