Phối cảnh dự án khu đô thị du lịch lễ hội TNR Stars Thoại Sơn, tỉnh An Giang

TNR Stars Thoại Sơn – Khẳng định giá trị trong mùa Covid19

26 Tháng Tư, 2020 admin 131 Lượt xem

Cơ hội “chọn mặt gửi vàng”

Theo các chuyên gia bất động sản, Covid-19 như một quá trình “thanh lọc tự nhiên” trên thị trường. Những chủ đầu tư vốn mỏng, chỉ phụ thuộc vào vốn vay từ ngân hàng sẽ khó tồn tại qua mùa dịch và dẫn đến sự đình trệ về tiến độ xây dựng của các dự án đang triển khai. Bên cạnh đó, những chủ đầu tư uy tín, có năng lực tài chính, năng lực quản lý sẽ càng chứng minh được giá trị của mình. Người mua nhà vì thế sẽ dễ dàng lọc ra đâu là chủ đầu xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng”. Bởi thực tế đã chứng minh sản phẩm các dự án uy tín, chất lượng luôn xảy ra tình trạng cháy hàng.

Giai đoạn thị trường hiện nay cũng là thời điểm để các nhà đầu tư có kinh nghiệm nhìn ra cơ hội “bắt đáy” thị trường cũng như tranh thủ các gói ưu đãi kích cầu của chủ đầu tư.

TNR Stars Thoại Sơn – Cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho các nhà đầu tư có tầm nhìn

TNR Stars Thoại Sơn với tổng quy mô 11,29ha là một trong các dự án trên địa bàn tỉnh An Giang do TNR Holdings Vietnam (một thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) làm chủ đầu tư. Từ kinh nghiệm đầu tư, quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn trên thị trường, TNR Holdings Vietnam luôn đảm bảo tiến độ trong từng dự án, thông tin pháp lý rõ ràng minh bạch. Đồng thời, chủ đầu tư luôn cam kết thực hiện xây dựng hạ tầng đảm bảo, tăng cường giám sát, kiểm soát chất lượng, tiến độ công trình nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư. Đến nay, dự án đã hoàn tất 80% hệ thống giao thông nội bộ và các tuyến chính kết nối với ĐT943, hành lang vỉa hè cũng đã được hoàn thiện lót gạch đang bước vào giai đoạn triển khai cây xanh nội khu. Cổng chào của dự án cũng bắt đầu trong giai đoạn gấp rút hoàn thành và chuẩn bị khánh thành trong thời gian sắp tới. Có thể nói, TNR Stars Thoại Sơn là sản phẩm minh chứng cho thương hiệu của một chủ đầu tư uy tín và chất lượng.

tnr stars thoai son khang dinh gia tri trong mua covid19

Tiến độ thi công dự án TNR Stars Thoại Sơn khônng bị ảnh hưởng bởi Covid-19

TNR Stars Thoại Sơn là sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư với 451 sản phẩm thuộc các phân khúc đất nền, nhà phố liên kế, nhà phố thương mại và biệt thự thấp tầng. Mỗi sản phẩm có diện tích trung bình từ 100 m2 được đánh giá là diện tích phổ biến với các sản phẩm đất nền an cư và đầu tư. Ngoài ra, chủ đầu tư dành hơn 51% diện tích cho giao thông nội khu, các công trình cảnh quan cây xanh và mặt nước nhằm mang đến môi trường sống xanh, trong lành và văn minh cho cư dân.

Cơ hội đầu tư sinh lời của TNR Stars Thoại Sơn được các nhà đầu tư có tầm nhìn đánh giá ở những ưu điểm về thiết kế, quy hoạch, chuỗi tiện ích đồng bộ, hướng đến tiềm năng du lịch và lễ hội đặc sắc của địa phương nhờ tích hợp nhiều tiện ích nội khu, như: công viên Cánh diều, đài phun nhạc nước Ước mơ, quảng trường Tuổi thơ, khu tổ hợp thương mại, công viên BBQ và tiện ích ngoại khu nổi bật như: siêu thị Coopmart Thoại Sơn, chợ Thoại Sơn…

tnr stars thoai son khang dinh gia tri trong mua covid19

Công Viên Cánh Diều Tuổi Thơ, điểm nhấn tiện ích hài hoà nét hiện đại và văn hoá truyền thống của TNR Stars Thoại Sơn

Ngoài ra, từ dự án kết nối dễ dàng với các tiện ích của khu vực như: khu trung tâm hành chính mới; trung tâm hội nghị tiệc cưới cao cấp; khu trung tâm thể dục, thể thao với đa dạng các loại hình như sân tennis, hồ bơi, sân thể thao ngoài trời, các địa điểm du lịch như miếu Bà Chúa Sứ; Thiền viện Trúc Lâm; khu du lịch Núi Sập; đền Thoại Ngọc Hầu,…

Dự án được phân phối chiến lược bởi Đơn vị Nam Miền Tây thuộc Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây.

Hotline liên hệ để được tư vấn chi tiết: 0939 810 166

Website dự án: thoaison.tnrstars.vn