TNR Stars Thoại Sơn – lợi thế của sự kết nối

TNR Stars Thoại Sơn – lợi thế của sự kết nối

23 Tháng Tư, 2020 admin 139 Lượt xem

Kết nối đa chiều từ TNR Stars Thoại Sơn

Xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ với một số công trình hiện đại, tập trung vào hệ thống giao thông và hạ tầng đô thị lớn là một trong ba khâu đột phá chiến lược của Chính phủ nhằm tạo tiền đề cho phát triển kinh tế. Có thể nói, hạ tầng giao thông luôn giữ một vị trí quan trọng của chiến lược phát triển của một địa phương. Thời gian qua, nhiều dự án phát triển hạ tầng giao thông khu vực miền Tây đã và đang được triển khai, tạo sức hút đáng kể cho thị trường bất động sản nơi đây. Trong số này, TNR Stars Thoại Sơn nổi bật nhờ kết nối trực tiếp với tuyến đường ĐT 943 bằng hai trục đường chính của dự án đã được hình thành là D3 và N4. ĐT 943 nối dài với đường Nguyễn Huệ – tuyến đường huyết mạch của huyện trong tương lai sẽ được đầu tư mở rộng thành trục đường chính kết nối Thoại Sơn với thành phố Long Xuyên và Tri Tôn. Đây cũng là tuyến đường kết nối liên tỉnh với các điểm du lịch quan trọng tạo thành hệ thống tuyến, điểm chính của huyện. Chính điều này đã góp phần đưa bất động sản khu vực này thêm đắt giá và sôi động.

Với vị thế là một khu đô thị du lịch lễ hội, từ TNR Stars Thoại Sơn kết nối dễ dàng với các tiện ích ngoại khu, các khu di tích, thắng cảnh tiêu biểu của huyện như: miếu bà chúa Sứ; thiền viện Trúc Lâm; khu du lịch Núi Sập; đền Thoại Ngọc Hầu;…

Bên cạnh lợi thế về kết nối giao thông ở khu vực, TNR Stars Thoại Sơn còn có nhiều tiện ích nội khu như công viên Cánh diều, đài phun nhạc nước Ước mơ, quảng trường Tuổi thơ, khu tổ hợp thương mại, công viên BBQ… Đây sẽ là lợi thế giúp kết nối cộng đồng cư dân, nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân đô thị. Đi kèm đó là hệ thống tiện ích ngoại khu nổi bật, như: siêu thị Coopmart Thoại Sơn, chợ Thoại Sơn… – là nơi kết nối lý tưởng giữa cư dân của khu đô thị với người dân địa phương. Trên tổng diện tích quy hoạch là 11,29ha, với mục tiêu lấy cư dân làm cốt lõi, chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam đã dụng công kiến tạo một hệ thống tiện ích phục vụ hoàn hảo cho cư dân khu đô thị và du khách.

tnr stars thoai son loi the cua su ket noi

Vị trí kết nối giao thương thuận lợi phát triển thương mại của TNR Stars Thoại Sơn

TNR Stars Thoại Sơn – khẳng định giá trị thương hiệu chủ đầu tư

tnr stars thoai son loi the cua su ket noi

TNR Stars Thoại Sơn với vị trí vượt trội và tiến độ thi công hạ tầng vượt kỳ vọng

TNR Stars Thoại Sơn là một trong các dự án trên địa bàn tỉnh An Giang do TNR Holdings Vietnam (một thành viên của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) làm chủ đầu tư. Với kinh nghiệm quản lý và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn trên thị trường, TNR Holdings Vietnam luôn cung cấp đến khách hàng các thông tin pháp lý rõ ràng minh bạch. Đồng thời, chủ đầu tư luôn cam kết thực hiện xây dựng hạ tầng đảm bảo, tăng cường giám sát, kiểm soát chất lượng, tiến độ công trình nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư. Đến nay, dự án đã hoàn tất 80% hệ thống giao thông nội bộ và các tuyến chính kết nối với ĐT943, hành lang vỉa hè cũng đã được hoàn thiện lót gạch đang bước vào giai đoạn triển khai cây xanh nội khu. Cổng chào của dự án cũng bắt đầu trong giai đoạn gấp rút hoàn thành. Có thể nói. TNR Stars Thoại Sơn đang dần khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu của một chủ đầu tư uy tín và chất lượng.

Cùng với xu hướng tìm mua đất nền nhà phố liên kế và nhà phố thương mại thấp tầng phổ biến trong giới đầu tư bất động sản, TNR Stars Thoại Sơn luôn nhận được sự quan tâm của người mua với sản phẩm có diện tích trung bình từ 100m2. Nhiều nhà đầu tư cho biết đây là diện tích phố biến với các sản phẩm đất nền phù hợp cho nhu cầu an cư và đầu tư. Được biết, dự án có 451 sản phẩm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của nhà đầu tư. Ngoài ra, chủ đầu tư dành hơn 51% diện tích cho giao thông nội khu, các công trình cảnh quan cây xanh và mặt nước nhằm mang đến môi trường sống xanh, trong lành và văn minh cho cư dân. Điều này cũng mở ra cơ hội đầu tư sinh lời tốt cho các nhà đầu tư có tầm nhìn, đi kèm với đó là những ưu điểm về thiết kế, quy hoạch, khả năng kết nối tiện ích giao thông đồng bộ hướng đến nhu cầu du lịch và lễ hội đặc sắc của địa phương.

TNR Stars Thoại Sơn đang được tư vấn chi tiết và phân phối chiến lược bởi đơn vị Nam Miền Tây thuộc Tổng công ty Đất Xanh Miền Tây.

Hotline: 0939 810 166

Website dự án: thoaison.tnrstars.vn