Tổng Quan Dự Án Khu Dân Cư Tân Phước Center Bình Phước

4 Tháng Chín, 2019 admin 251 Lượt xem

 

TÂN PHƯỚC CENTER

Trong khoảng 1 năm gần đây, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Bình Phước trở nên sống động với vô số dự án công trình được triển khai sức hút được mối liên hệ vô cùng lớn từ hướng nhiều người tiêu dùng. chính là TP. Hồ Chí Minh trẻ tuy vậy với việc dự án quy hoạch hạ tầng hạ tầng thành phố Đồng Xoài nói riêng cũng như tỉnh Bình Phước đang hứa hẹn là vùng đất đầy tiềm năng để phát triển BĐS Nhà Đất.

Bên cạnh vô số các dự án Bất Động Sản Nhà Đất ở nhiều tỉnh bị tuýt còi do đi lên nóng và cơ sở pháp lý không hoàn thành làm giới đầu tư hoang mang trong công việc lựa chọn dự án để đầu tư.

Đón đầu Xu thế phát triển, nhiều nhà dự án đã lựa chọn Bình Phước là môi trường phát triển tiếp theo trong những công việc xây dựng các dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất, tiêu biểu có thể nói tới Cát Tường, Becamex, Đại Nam, FLC … hòa chung với nhịp sống động chung của môi trường, một ông rộng lớn nữa là đất Xanh cũng lựa chọn Bình Phước mang lại việc lan rộng ra thị trường Bất Động Sản của bạn trên đất nước.

Vào Nhiều ngày vào đầu tháng 8 Đất Xanh Central đã hợp tác hợp tác cùng với nhà đầu tư sông Tiền Land trong công việc công bố ra môi trường dự án trung tâm dân cư văn minh “Tân Phước Center” nằm ở tại trước mặt đường DT753, trong số những đường quan trọng bậc nhất Bình Phước trong tương lai.

Tổng quan dự án Tân Phước Center

+ thương hiệu dự án: Tân Phước Center
+ công ty đầu tư: nhà TNHH con sông Tiền Land
+ Phát triển: khu đất Xanh Central
+ Tổng độ lớn dự án toàn khu: 2.7 ha
+ Tổng số: 129 nền
+ loại hình sản phẩm: Đất Lô Nền quyền sở hữu đất đai Nhà Phố – căn biệt thự
+ diện tích S: 117 – 398 mét vuông
+ Tầng cao xây dựng: độc lập từ là 1 – 4 tầng
+ độ lớn dân số dự kiến 500 người
+ giá dự kiến: Chỉ thanh toán 200 triệu (30%) sở hữu
+ thanh toán chỉ 1/2 ra quyền sở hữu đất đai
+ ngân hàng giúp đỡ vay vốn ưu đãi
+ Pháp lý: quyền sử dụng đất vĩnh viễn, cơ sở hoàn thành

Địa chỉ dự án công trình TÂN PHƯỚC CENTER

Tân Phước Center nắm giữ địa chỉ cực kỳ độc đắc, nằm ở trên trước mặt con đường liên tỉnh DT753. nơi đây quan trọng cơ sở giao thông kết nối thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cùng với cảng hàng không quốc tế Long Thành, tỉnh đồng nai.
dự án công trình nằm đối diện UBND Tân Phước, Trạm sức khỏe và ngay tuyến đường cao tốc Bình Phước – bình dương.

Ích lợi dự án TÂN PHƯỚC CENTER

Dự án Tân Phước Center gồm tổ hợp Nhà Phố, căn biệt thự cũng như shophouse với cơ sở hoàn chỉnh, pháp luật phê duyệt 1/500 xây dựng khu dân cư dịch vụ thương mại nhất quán. công ty dự án sông Tiền Land đã xây dựng khu vui chơi công viên với quy mô rộng lớn gần 1000m2 cùng với kỳ vọng mang lại nơi sống hoàn hảo nhất mang đến nhà đầu tư. phòng quy tụ đủ các điều kiện sống, sinh hoạt, các thị hiếu quan trọng như:

 

  • khu vui chơi công viên cảnh đẹp
  • Đài phun nước
  • Sân thể dục nhiều chức năng
  • Sân chơi trẻ con
  • trung tâm cà phê ngoài trời
  • khu khu thương mại siêu thị Mini
  • mặt đường dạo bước bộ cảnh đẹp

 

Bên BẰNG dự án TÂN PHƯỚC CENTER

Cùng với hy vọng đem lại những sự lựa chọn đến quý khách, dự án công trình có phong cách thiết kế đa dạng loại hình: gần cạnh, khu biệt thự, Shophouse … với loại diện tích S hợp lý.