Sản phẩm và dịch vụ

Công ty cổ phần truyền thông Vinameeting là đơn vị sản xuất cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực hội nghị trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Các giải pháp do chúng tôi phát triển, sản xuất và cung cấp đến cho khách hàng có những đặc điểm nổi bật như sau:
1. Khảo sát nhu cầu và tư vấn chu đáo, tin cậy, khách quan hỗ trợ thông tin để khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.
2. Có nhiều gói giải pháp hội nghị trực tuyến cho khách hàng lựa chọn với các tiêu chí khách hàng đưa ra, đảm bảo được giá trị cốt lõi nhu cầu của khách hàng: có những gói giải pháp chi phí chỉ khoảng 10 triệu/điểm cầu vẫn cho chất lượng HD 720p, có những gói khách hàng có thể trả góp để giảm chi phí ban đầu, chi phí trả góp chỉ tương đương gói cho thuê “cloud” của các nhà cung cấp dịch vụ “điện toán đám mây” nhưng chất lượng thực sự khác biệt và đặc biệt hơn nữa nếu khách hàng có 2 năm thuê liên tục dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được tặng miễn phí thiết bị hội nghị trực tuyến chuyên dụng đó (MCU).
3. Chúng tôi sẽ tối ưu giải pháp đối với từng khách hàng tương ứng với hạ tầng mạng sẵn có.
4. Thời gian triển khai cực nhanh, khoảng 1 ngày đối với khách hàng triển khai 1-3 điểm cầu, khoảng 2 ngày cho khách hàng triển khai từ 4-6 điểm cầu.
5. Hỗ trợ kỹ thuật online 24/7 với công nghệ Cy-tunnel có thể hỗ trợ từ xa cấu hình xử lý các vấn đề tức thời cho dù khách hàng ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
6. Số lượng điểm cầu do giải pháp Vinameeting cung cấp là không giới hạn.
7. Các thiết bị phụ trợ: tivi LCD, máy chiếu, thiết bị hội thảo cũng được chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng với các khuyến cáo phù hợp.
Back to top